8+ mẫu hoa bó đẹp nhất, bán chạy tại YenFlorist

Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm một bó hoa đẹp để làm quà tặng mà vẫn chưa đưa ra được quyết định? Hãy tham khảo những mẫu hoa bó đẹp nhất, bán chạy nhất tại YenFlorist để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn này nhé!

1. Mẫu hoa bó kiểu Hàn Quốc

Mẫu hoa bó kiểu Hàn Quốc nhẹ nhàng với sự kết hợp giữa hoa tulip trắng, lá bạc được gói xinh xắn trong giấy gói hoa tone xanh pastel. Tất cả tạo nên bó hoa nhẹ nhàng, tươi tắn và ấn tượng. 

Bó hoa tulip trắng chứa đựng nhiều ý nghĩa tốt đẹp như: sự bình yên, đam mê, thuần khiết… Vì vậy, bó hoa này phù hợp cho nhiều người, nhiều dịp như: tặng người yêu, tặng bạn bè, trưng bày trong lễ cưới… 

=>>> Liên hệ đặt bó hoa tulip đẹp phong cách Hàn Quốc Tại đây.

Mẫu hoa bó tulip đẹp Hàn Quốc
Mẫu hoa bó tulip đẹp Hàn Quốc

2. Mẫu hoa bó đẹp, ấn tượng – Pingpong tone vàng trắng

Pingpong tone màu vàng trắng là một trong những mẫu hoa bó đẹp nhất, được lựa chọn nhiều tại YenFlorist. Bó hoa không quá rực rỡ nhưng lại mang đến cảm giác nhẹ nhàng với sắc vàng – trắng đan xen, điểm tô thêm màu xanh của lá bạc. 

Bó hoa cúc pingpong tượng trưng cho sự tròn đầy, viên mãn và phù hợp với tặng nhiều đối tượng khác nhau. Tặng hoa cúc pingpong như lời chúc về sự may mắn, thịnh vượng, trường thọ cũng như tràn đầy niềm hạnh phúc. 

=>>> Liên hệ đặt bó hoa cúc pingpong tone vàng trắng Tại đây.

Bó hoa pingpong tone vàng trắng
Bó hoa pingpong tone vàng trắng

3. Mẫu hoa bó dài đẹp, nổi bật

Đây là một bó hoa mang vẻ đẹp độc lạ, nhẹ nhàng nhưng lại rất nổi bật mà bạn có thể tham khảo. Bó hoa tại YenFlorist là sự phối trộn giữa hoa cúc mẫu đơn xanh, hoa baby’s breath và lá bạc. 

Hoa mẫu đơn xanh tượng trưng cho sự lạc quan, yên bình, hòa thuận, phú quý và vương giả. Trong khi đó, baby’s breath tượng trưng cho tinh khiết, thanh tao. Tất cả tạo nên một tổng thể bó hoa độc đáo, phù hợp tặng nhiều đối tượng. 

=>>> Liên hệ đặt bó hoa cúc mẫu đơn xanh đẹp, độc đáo Tại đây.

Mẫu bó hoa cúc mẫu đơn xanh đẹp, nổi bật
Mẫu bó hoa cúc mẫu đơn xanh đẹp, nổi bật

4. Hình ảnh bó hoa đẹp – Hồng kem

Tặng bó hoa hồng kem không chỉ đẹp mà còn thể hiện sự tinh tế, nhẹ nhàng. Bó hoa này tượng trưng cho sự trong sáng, dịu dàng, quyến rũ và chu đáo. Tại YenFlorist, bó hoa hồng kem được gói Bạn có thể tặng bó hoa này cho người phụ nữ yêu thương, bạn bè vào những dịp lễ, ngày sinh nhật.

=>>> Liên hệ đặt bó hoa hồng kem xinh tươi, theo yêu cầu Tại đây.

Bó hoa hồng kem nhẹ nhàng
Bó hoa hồng kem nhẹ nhàng

5. Mẫu hoa bó đẹp tặng mẹ – Bó hoa tone xanh kem

Nếu bạn đang tìm kiếm một bó hoa đẹp, nhẹ nhàng và ý nghĩa tặng mẹ, hãy tham khảo ngay bó hoa tone xanh kem tại YenFlorist. Bó hoa là sự kết hợp giữa các loài hoa:

 • Pingpong trắng
 • Cẩm chướng xanh
 • Hồng trắng
 • Đồng tiền nhí trắng
 • Lá bạc

Mỗi loài hoa lại thể hiện cho một thông điệp khác nhau. Tuy nhiên, tựu chung lại, khi dành tặng cho mẹ, bó hoa này tượng trưng cho lòng biết ơn, tình yêu và sự ngưỡng mộ. Tặng mẹ mẫu hoa bó đẹp nhất này cùng tấm thiệp nói những lời yêu thương, chắc chắn mẹ của bạn sẽ hạnh phúc lắm đó. 

=>>> Liên hệ đặt bó hoa tone xanh kem đẹp tặng mẹ Tại đây.

Bó hoa tone xanh kem tặng mẹ
Bó hoa tone xanh kem tặng mẹ

6. Mẫu hoa bó đẹp tặng người yêu – Bó hoa hồng red naomi

Hoa hồng đỏ là loài hoa tượng trưng cho tình yêu: đam mê, mãnh liệt và sâu đậm. Chính vì vậy, khi tìm kiếm hoa đẹp tặng người yêu, bạn không thể bỏ lỡ bó hoa hồng red naomi tại YenFlorist. Bó hoa là sự kết hợp giữa hồng red naomi chủ đạo, xen lẫn hoa baby’s breath hà lan và lá bạc điểm tô, trang trí.

Bó hoa như thể hiện tình yêu, sự chân thành và mong muốn đi lâu dài cùng với người bạn yêu thương. Tặng bó hoa này cũng thể hiện bạn là người lãng mạn, khiến cô nàng “ngất ngây” và khó quên.  

=>>> Liên hệ đặt bó hoa hồng red naomi đẹp, ý nghĩa Tại đây.

Bó hoa hồng red naomi tặng người yêu
Bó hoa hồng red naomi tặng người yêu

7. Mẫu hoa bó đẹp tặng bạn thân – Bó hoa cúc mẫu đơn tone cam

Tìm kiếm một bó hoa nhẹ nhàng với tone cam hồng tặng bạn thân, hãy lựa chọn ngay bó hoa cúc mẫu đơn tại YenFlorist. Bó hoa là sự kết hợp giữa:

 • Hoa cúc mẫu đơn
 • Hoa đồng tiền nhí màu da
 • Hoa hồng peach avalanche
 • Lá bạc

Tất cả sự kết hợp này được những người nghệ tại YenFlorist gói gắm nghệ thuật. Chính vì vậy, bạn có ngay bó hoa tặng bạn thân vừa đẹp vừa mang thông điệp về sự quan tâm và mong muốn tình bạn bền chặt. 

=>>> Liên hệ đặt bó hoa cúc mẫu đơn tone cam đẹp, ý nghĩa tặng bạn thân Tại đây.

Bó hoa cúc mẫu đơn tone cam đẹp ấn tượng
Bó hoa cúc mẫu đơn tone cam đẹp ấn tượng

8. Mẫu hoa bó đẹp tặng đồng nghiệp

Bạn đang muốn tìm một bó hoa đẹp tặng đồng nghiệp vừa đẹp, vừa sang, hãy chọn ngay bó hoa cúc mẫu đơn nâu, cúc mai trắng tại YenFlorist. Bó hoa là sự kết hợp giữa các loại hoa: 

 • Cúc mẫu đơn hồng nâu
 • Cúc mai trắng
 • Đồng tiền trắng
 • Cúc tana
 • Cỏ đồng tiền

Bó hoa nhẹ nhàng, đẹp mắt lại tươi mới và rực rỡ. Thêm vào đó, bó hoa còn thể hiện sự chân thành, niềm tin tưởng và mong muốn những điều tốt đẹp nhất đến với đồng nghiệp. 

=>>> Liên hệ đặt bó hoa đẹp tặng đồng nghiệp theo yêu cầu Tại đây.

Bó hoa cúc mẫu đơn đẹp tặng đồng nghiệp
Bó hoa cúc mẫu đơn đẹp tặng đồng nghiệp

9. Mẫu hoa bó đẹp nhất

Một bó hoa tone hồng nhẹ nhàng khiến người nhận hoa ngắm mãi, chính là bó hoa được YenFlorist xen lẫn giữa các loại hoa:

 • Mẫu đơn
 • Tulip
  Cẩm chướng
 • Thủy tiên
 • Baby’s breath
 • Thúy châu
 • Lá bạc

Tất cả những loài hoa này theo tone hồng trắng thể hiện cho sự nhẹ nhàng, thanh tao và tình cảm. Chính vì vậy, hoa không chỉ đẹp mà còn ý nghĩa để dành tặng những người yêu thương. 

=>>> Liên hệ đặt bó hoa đẹp, ý nghĩa Tại đây.

Bó hoa tone hồng nhẹ nhàng
Bó hoa tone hồng nhẹ nhàng

10. Mẫu hoa bó đẹp sang chảnh

Mẫu hoa này tại YenFlorist được đánh giá vừa đẹp vừa sang. Bởi bó hoa là sự kết hợp giữa nhiều loài hoa khác nhau như: 

 • Cúc lưới xanh
 • Hồng trắng
 • Cẩm chướng xanh
 • Đồng tiền nhí trắng
 • Thạch thảo
 • Lá bạc

Tất cả những loài hoa này kết hợp tạo nên cảm giác bó hoa đẹp, nhẹ nhàng và cuốn hút. Bạn có thể tặng bó hoa này cho nhiều người như: bạn bè, người thân, người yêu, đối tác… thể hiện sự quan tâm và bày tỏ sự chân thành. 

=>>> Liên hệ đặt bó hoa đẹp, sang chảnh và độc đáo Tại đây.

Bó hoa cúc lưới xanh đẹp sang chảnh
Bó hoa cúc lưới xanh đẹp sang chảnh

YenFlorist là một trong những đơn vị cung cấp bó hoa, lẵng hoa, giỏ hoa đẹp, gói hoa theo yêu cầu tại TP HCM và các tỉnh thành lân cận như: Đồng Nai, Bình Dương, Long An… đáp ứng đa dạng nhu cầu người dùng. 

Cửa hàng hoa tươi YenFlorist được lựa chọn kỹ lưỡng từng bông hoa tươi đẹp, đều. Chính vì vậy, chúng tôi đảm bảo tất cả các sản phẩm cung cấp đến bạn luôn đạt chất lượng tốt nhất, độ tươi ít nhất 3 ngày. Bạn có đa dạng sự lựa chọn từ loài hoa đến màu sắc. 

Mời bạn liên hệ YenFlorist 0903 150 104 để được tư vấn chi tiết về mẫu hoa phù hợp theo từng dịp tặng. Đừng quên cập nhật các mẫu hoa mới nhất trên website để có thể lựa chọn mẫu hoa mới, đẹp và ý nghĩa nhé!

YenFlorist

Tự hào là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ hoa tươi chuyên nghiệp và uy tín nhất, chúng tôi mong muốn nhận được nhiều hơn nữa sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *