TOP 10 mẫu hoa sinh nhật tặng người yêu ấn tượng tại YenFlorist

Những bó hoa sinh nhật tặng người yêu thể hiện cử chỉ quan tâm dịu dàng của bạn dành cho nửa kia. Tặng những bó hoa đẹp, ý nghĩa khiến cô nàng cảm thấy tràn ngập tình cảm và sự yêu thương. Cùng khám phá ngay 10 mẫu hoa tặng người yêu phù hợp, ai cũng ưng ý cùng YenFlorist nhé!

1. Hoa hồng tặng sinh nhật người yêu

Hoa hồng đỏ là biểu tượng của tình yêu mãnh liệt, sự lãng mạn và niềm đam mê. Chính vì vậy, một đóa hoa hồng đỏ tặng sinh nhật người yêu như thể hiện tình cảm sâu đậm mà bạn dành cho đối phương. 

Từ rất lâu, hoa hồng đỏ đã được ví như “sứ giả” của tình yêu. Đối với tình yêu vừa chớm nở, bó hoa này thể hiện cho tình cảm chân thật, lời ước hẹn của một tình yêu dài lâu. Đối với tình yêu lâu dài, hoa thể hiện cho sự mãnh liệt, nồng cháy không bao giờ dứt. 

Bó hoa hồng tặng sinh nhật người yêu tại YenFlorist chứa đựng đầy đủ các thông điệp mà bạn muốn gửi đến nửa kia. Bó hoa là sự kết hợp giữa các loại hoa hồng:

  • Hoa hồng Red Naomi: Là loại hoa hồng cao cấp, cánh dày mịn, uốn cong hai bên vào chính giữa. Loài hoa này sở hữu độ to gấp 4 lần hoa hồng thông thường. Hoa hồng Red Naomi mang đến thông điệp về một tình yêu cuồng nhiệt, luôn đam mê.
  • Lá bạc: Có tác dụng trang trí, điểm xuyết thêm vẻ đẹp của hoa hồng Red Naomi. 

=>>> Liên hệ đặt bó hoa hồng đẹp, chúc mừng sinh nhật người yêu theo yêu cầu Tại đây.

Bó hoa hồng đỏ tặng sinh nhật người yêu
Bó hoa hồng đỏ tặng sinh nhật người yêu

2. Hình ảnh hoa sinh nhật tặng người yêu – Bó hoa tulip

Hoa tulip màu trắng là loài hoa mang ý nghĩa về sự thuần khiết trong tình yêu. Nó cũng mang ý nghĩa về sự say mê, cảm giác dịu dàng và thoải mái. Chính vì vậy, loài hoa này thích hợp làm hoa tặng sinh nhật người yêu. 

Bó hoa tulip cánh kép màu trắng tại YenFlorist là sự kết hợp giữa những bông hoa tươi đẹp, rực rỡ và lá bạc hà trang trí hài hòa. Nhờ đó, bó hoa vừa có điểm nhấn riêng, lại thể hiện sự dịu dàng, nhẹ nhàng để dành tặng cô nàng. 

=>>> Liên hệ đặt bó hoa tulip đẹp, hoa chúc mừng sinh nhật người yêu theo yêu cầu Tại đây.

Bó hoa tulip cánh kép màu trắng tại Yên Florist
Bó hoa tulip cánh kép màu trắng tại Yên Florist

3. Hoa tặng sinh nhật người yêu độc đáo – Pingpong tone vàng trắng

Hoa cúc pingpong tượng trưng cho sự viên mãn, tròn đầy trong cuộc sống. Chính vì vậy, loài hoa này như thể hiện mong muốn một tình yêu lâu dài, hạnh phúc.

Yên Florist giúp bạn gửi gắm thông điệp yêu thương nhân ngày sinh nhật người yêu với bó cúc pingpong tươi đẹp. Bó hoa là sự kết hợp giữa:

 • Hoa cúc pingpong màu vàng: Thể hiện cho lời chúc may mắn với người yêu. Mong em/anh luôn may mắn và thành công.
 • Hoa cúc pingpong màu trắng: Biểu thị cho sự trong sáng, ngây thơ và dịu dàng trong tình yêu. Mong tình yêu chúng ta luôn đằm thắm, nhẹ nhàng như ban đầu.
 • Lá bạc: Điểm tô thêm sắc đẹp của cúc ping pong. Giúp bó hoa cúc pingpong thêm phần hài hòa, tươi sắc. 

=>>> Liên hệ đặt bó hoa pingpong tone vàng trắng siêu đẹp và ấn tượng Tại đây.

Bó hoa pingpong tone vàng trắng
Bó hoa pingpong tone vàng trắng

4. Hoa chúc mừng sinh nhật người yêu – Bó hoa hồng vàng ánh trăng

Bạn có thể lựa chọn bó hoa hồng vàng ánh trăng tươi đẹp, ấn tượng tại YenFlorist. Bó hoa mang vẻ đẹp dịu dàng, quyến rũ nhưng vẫn thể hiện nét đẹp gai góc đầy thu hút. Màu vàng của hai loài hoa hồng vàng ánh trăng và cẩm chướng vàng thể hiện cho nhiều cung bậc cảm xúc trong tình yêu, với:

 • Hồng vàng ánh trăng: Nét đẹp ngọt ngào và rực rỡ. Loài hoa này tượng trưng cho tình yêu chân thành dành cho đối phương.
 • Cẩm chướng vàng: Thể hiện cho sự tươi mới, đầy sức sống.
 • Lá bạc: Góp phần điểm tô thêm sự hài hòa và ấn tượng cho bó hoa. 

=>>> Liên hệ đặt bó hoa hồng vàng ánh trăng đẹp, hoa sinh nhật tặng người yêu theo yêu cầu Tại đây.

Bó hoa hồng vàng ánh trăng
Bó hoa hồng vàng ánh trăng

5. Hoa đẹp chúc mừng sinh nhật người yêu – Bó hoa baby trắng

Trong tình yêu, hoa baby trắng tượng trưng cho một tình yêu bền bỉ và vĩnh cửu. Bó hoa baby’s breath trắng tại Yên Florist mang vẻ đẹp nhẹ nhàng với độ tươi lâu. Đây chắc chắn sẽ là bó hoa tặng sinh nhật mà cô nàng nào cũng ấn tượng. 

=>>> Liên hệ đặt bó hoa baby’s breath trắng nhẹ nhàng và ý nghĩa Tại đây.

Bó hoa baby trắng tặng sinh nhật người yêu
Bó hoa baby trắng tặng sinh nhật người yêu

6. Hoa tặng người yêu ngày sinh nhật – Bó hoa hồng đỏ naomi

Một bó hoa hồng đỏ naomi đẹp khác tại Yên Florist là món quà hoàn hảo giúp thể hiện tình yêu nồng cháy với đối phương. Bó hoa là sự kết hợp giữa hồng đỏ naomi cao cấp, cánh dày, hoa to ấn ấn tượng. Và các loại hoa lá trang trí khác như: lá bạc, sao tím, baby’s breath trắng giúp bó hoa thêm phần hài hòa, tươi đẹp.

=>>> Liên hệ đặt bó hoa hồng đỏ naomi đẹp tặng người yêu Tại đây.

Bó hoa hồng đỏ naomi ấn tượng
Bó hoa hồng đỏ naomi ấn tượng

7. Hoa sinh nhật tặng người yêu đẹp – Bó hoa hồng kem

Hoa hồng kem là loài hoa thể hiện sự nhẹ nhàng, ngọt ngào. Hoa này mang ý nghĩa về tình yêu trong sáng, tươi đẹp. Tặng hoa hồng kem cho người yêu như một lời khen ngợi đối phương dịu dàng, quyến rũ. 

=>>> Liên hệ đặt mua bó hoa hồng kem nhẹ nhàng, ý nghĩa ở YenFlorist để thể hiện tình cảm Tại đây.

Bó hoa hồng kem tặng người yêu
Bó hoa hồng kem tặng người yêu

8. Hoa sinh nhật tặng người yêu – Bó hoa hướng dương

Một bó hoa xinh xắn, nhẹ nhàng dành tặng người yêu khác tại YenFlorist là bó hoa hướng dương. Trong tình yêu, loài hoa này đại diện cho sự chung thủy, chân thành, ấm áp và niềm tin. Khi bạn tặng bó hoa này cho người yêu như thể hiện mong muốn cả hai cùng hướng về tình yêu như hướng dương luôn hướng về phía ánh sáng mặt trời. 

=>>> Liên hệ đặt bó hoa hướng dương YenFlorist đẹp, ấn tượng Tại đây

Bó hoa hướng dương nhẹ nhàng, ý nghĩa
Bó hoa hướng dương nhẹ nhàng, ý nghĩa

9. Sinh nhật người yêu tặng hoa gì – Bó hoa cúc mẫu đơn tone hồng trắng

Nếu bạn đang tìm kiếm một bó hoa tone trắng hồng nhẹ nhàng, ý nghĩa tặng quà sinh nhật người yêu, hãy tham khảo bó hoa cúc mẫu đơn tại YenFlorist. Đây là bó hoa kết hợp giữa nhiều loại hoa như: cúc mẫu đơn nâu hồng, cúc mai trắng, đồng tiền trắng, cúc tana, cỏ đồng tiền. 

Nhờ sự kết hợp độc đáo này giúp bó hoa không chỉ mang nét đẹp ấn tượng mà còn thể hiện sự dịu dàng, nhẹ nhàng dành tặng người yêu.

=>>> Liên hệ đặt bó hoa cúc mẫu đơn độc đáo, thu hút Tại đây.

Bó hoa cúc mẫu đơn tone hồng trắng
Bó hoa cúc mẫu đơn tone hồng trắng

10. Hoa sinh nhật tặng người yêu ý nghĩa

Hoa cúc tana dành tặng người yêu như một lời khen về vẻ đẹp nhẹ nhàng, ngọt ngào của cô nàng. Bó hoa này cũng như lời gửi gắm thông điệp “em là mặt trời bé nhỏ của anh”.

=>>> Liên hệ đặt bó hoa cúc tana nhẹ nhàng, ấn tượng YenFlorist dành tặng người yêu Tại đây.

Hoa cúc tana dành tặng người yêu
Hoa cúc tana dành tặng người yêu

Khách hàng đặt các mẫu hoa tươi trên tại YenFlorist được tặng thiệp chúc mừng kèm theo trị giá 30.000 đồng. Chúng tôi cam kết tất cả hoa đều là hoa tuyển chọn kỹ lưỡng từ các quốc gia: Hà Lan, Nhật Bản, Trung Quốc… và các loại hoa nội địa Đà Lạt loại 1. YenFlorist nhận giao hàng tận nơi tại TP HCM và các tỉnh lân cận giúp khách hàng an tâm lựa chọn. 

Mời bạn liên hệ YenFlorist để được tư vấn chi tiết:

 • Hotline: 0903 150 104
 • Địa chỉ: 207/12 Bis Nguyễn Văn Thủ, Dakao, Quận 1, Hồ Chí Minh.

Như vậy, tại YenFlorist, bạn có nhiều sự lựa chọn về hoa sinh nhật tặng người yêu vừa đẹp, lại ý nghĩa. Đừng quên theo dõi các mẫu hoa mới cập nhật tại YenFlorist hoặc đặt hoa theo yêu cầu để có lựa chọn hoa đẹp, ấn tượng nhất nhé!

YenFlorist

Tự hào là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ hoa tươi chuyên nghiệp và uy tín nhất, chúng tôi mong muốn nhận được nhiều hơn nữa sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *